เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

สอนขับรถยนต์ N&P SUPERDRIVE SCHOOL

เริ่มต้นจากความคิดที่อยากถ่ายทอดความรู้ ความสามารถ ในการขับรถยนต์ อันยาวนานของทีมงาน เพื่อให้คนที่อยากเรียนขับรถยนต์ สามารถขับรถเป็นได้อย่างถูกต้อง รู้กฎลดอุบัติเหตุ สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันของการขับขี่ ได้จริง และมีความมั่นใจมากขึ้น!

สอนขับรถยนต์ N&P SUPERDRIVE SCHOOL

เน้นการสอนแนวใหม่ เข้าใจง่าย ด้วย บุคลากรผู้สอน ได้รับการฝึกอบรม และมีใบอนุญาติจากกรมขนส่งทางบก ครูผู้สอน มิใช่เพียงแค่ขับรถเป็นแล้วจับมาเป็นครู แต่มีความรู้ ความสามารถในการถ่ายทอด เทคนิคในการขับรถให้เป็นอย่างถูกต้อง ได้แบบง่าย ๆ ที่คุณเองยังต้องร้อง ว้าว Wow เทคนิคพิเศษ แบบง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง

ครูใจเย็น เป็นกันเอง สุภาพ ใจดี เทคนิคระดับโปร สอนเข้าใจง่าย เน้นสอนออกถนนจริงเป็นหลัก ที่มีการจราจรคับคั่ง ขับรถในที่แคบ ขับขึ้นทางด่วน ขับขึ้นอาคารจอดรถ ห้างสรรพสินค้า และอื่น ๆ เพื่อให้มีประสบการณ์จริง และสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้

N&P SUPERDRIVE SCHOOL ยังเน้นความปลอดภัยในการสอนเป็นสิ่งสำคัญมาก

เรามีความพร้อมของอุปกรณ์การสอน รถใหม่ สอนคนต่อคน และติดเบรคไว้ในฝั่งของครูผู้สอน เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนในระหว่างการสอน เราสามารถ COACH นักเรียนได้ตัวต่อตัว เพื่อให้การสอน และ การเรียนรู้ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ท้ายสุด สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของ ลูกค้า ทุก ๆ ท่านที่มาเรียนเพื่อไปสอบใบขับขี่ เรามีการติว เน้นในท่าของการสอบภาคปฏิบัติ ให้กับนักเรียนทุก ๆ ท่าน ด้วยเทคนิคในการสอนเพื่อการนำไปสอบใบขับขี่แบบง่าย ๆ ดังนั้นเมื่อคุณได้มาเรียนหัดขับรถกับ

N&P SUPERDRIVE SCHOOL การสอบใบขับขี่จะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ไม่ยากอย่างที่ทุกคนเข้าใจ